Lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2018 04:06 - Người đăng bài viết: ict1260
Lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Sáng 5/9/2019 Thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2019 - 2020)
Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Phường Minh Khai, lãnh đạo quận Hồng bàng và đặc biệt có các cựu học sinh của nhà trường đến dâng tặng những lẵng hoa tươi thắm mứng ngày khai giảng năm học mới. Tại buổi lễ các tổ chức: Cưụ giáo chức, Hội cha mẹ học sinh và Hội cựu học sinh nhà trường đã gửi tới các thế hệ học trò mới của nhà trường những quỹ khuyến học, đó là những tình cảm sâu đậm nhằm động viên khuyến khích các em học sinh 3 khối năm học 2019 - 2020 chăm chỉ học tập nghiên cứu để đạt những thành tích cao nhất trong năm học tới. Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, Thầy giáo Vũ La Tin long trọng đánh trống khai giảng năm học mới.

TRƯỜNG LƯƠNG THẾ VINH VÀ TƯỢNG TRẠNG LƯỜNG BÊN DÒNG TAM BẠC

Khoảng chục năm gần đây, sông Tam Bạc đã thay đổi rất nhiều, không còn cảnh một dòng sông lam lũ. Phố Tam Bạc bây giờ chạy suốt đến nơi sông Tam Bạc đổ vào sông Cấm. Chỗ ngày trước là Công ty Nạo vét Đường sông với chiếc tàu cuốc lúc nào cũng đậu sát bờ nay là một đoạn phố ngắn và thơ mộng, đêm về...