Hội nghị công bố quyết định công nhận Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2020 09:50 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa

Sáng ngày 06/11/2020, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đã về trường THPT Lương Thế Vinh để công bố quyết định công nhận Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh nhiệm kỳ 2020-2025 cho cô giáo Nguyễn Thị Tâm chính thức về công tác tại trường. Đây là niềm vui của đội ngũ CBGVNV, học sinh toàn trường. Xin chúc cô luôn có sức khỏe,hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tác giả bài viết: admin

Cơ cấu tổ chức nhà trường

Hiệu trưởng: Thấy giáo Vũ La Tin