Thống kê | RSS | Liên hệ

Chào cờ đầu tháng 11

Đăng lúc: Thứ năm - 07/11/2019 17:35 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa
Trong thời tiết dịu nhẹ của mùa thu, thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức buổi chào cờ đầu tháng 11 với sự tham gia của toàn bộ giáo viên và học sinh nhà trường.
Trong thời tiết dịu nhẹ của mùa thu, thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh tổ chức buổi chào cờ đầu tháng 11 với sự tham gia của toàn bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Trong không khí trang trọng của buổi chào cờ, Thầy giáo Vũ La Tin, hiệu trưởng nhà trường công bố kết quả thi đua tháng 10. Thầy biểu dương lớp 10a8 đã có thành tích thi đua xuất sắc đứng đầu toàn khối và toàn trường. Đồng thời thầy nhắc nhở và động viên các lớp cần cố gắng hơn trong tháng tới.
Trong buổi chào cờ, cô Nguyễn Thị Phương thay mặt Ban thi đua công bố Quyết định khen thưởng học sinh có tổng điểm thi khảo sát chất lượng lần 1 (Toán, Văn, Anh) cao nhất khối, bao gồm 3 học sinh: Nguyễn Sỹ Nam Dương, lớp 10A8 - đạt thủ khoa; 2 á khoa: Phạm Minh Mạnh, lớp 11B3; Nguyễn Tường Vi, lớp 12C2. Và Quyết định khen thưởng 11 học sinh có điểm thi KSCL cao nhất theo từng môn.
Cũng trong buổi chào cờ, Thầy Vũ La Tin phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và kết hoạch học tập trải nghiệm của học sinh khối 10./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Vài nét về THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong bốn trường ngoài công lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng Thành lập từ năm 1989, với tên:TRƯỜNG THPT DL TOA XE, địa chỉ số 39 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền. Năm 2004 trường đổi tên là:  TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH chuyển về địa chỉ số 10 Tam Bạc,...

Tài liệu mới

  • TKB - 09/20/2020
Xem bản: Desktop | Mobile
Copyright © 2012 by ICT GROUP. All right reserved;
Bản quyền thuộc về Trường THPT Lương Thế Vinh - Hải Phòng
Địa chỉ: Số 10 - Phố Tam Bạc - Hồng Bàng - Hải Phòng