Cựu học sinh khoá đầu tiên ( 1989-1992) THPT Lương Thế Vinh về thăm trường

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/12/2020 01:58 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa
Cựu học sinh khoá đầu tiên ( 1989-1992) THPT Lương Thế Vinh về thăm trường

Ngày 28/11/2020 Cựu học sinh khoá đầu tiên ( 1989-1992) THPT Lương Thế Vinh về thăm trường, tri ân các thầy cô, giao lưu kỷ niệm 28 năm Ngày ra trường. Buổi gặp mặt ấm áp tình thầy trò, tình bạn bè. Thầy cô vui mừng, tự hào, xúc động khi thấy các em học sinh của trường đã trưởng thành, thành công trong cuộc sống , dù ở trong những ngành nghề khác nhau, dù ở Hải Phòng hay Vũng Tàu, Hội An, TP HCM,... vẫn luôn hướng về nhau, nhớ thầy cô, nhớ lớp, nhớ trường. Kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc các em tiếp tục thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại các em!

TRƯỜNG LƯƠNG THẾ VINH VÀ TƯỢNG TRẠNG LƯỜNG BÊN DÒNG TAM BẠC

Khoảng chục năm gần đây, sông Tam Bạc đã thay đổi rất nhiều, không còn cảnh một dòng sông lam lũ. Phố Tam Bạc bây giờ chạy suốt đến nơi sông Tam Bạc đổ vào sông Cấm. Chỗ ngày trước là Công ty Nạo vét Đường sông với chiếc tàu cuốc lúc nào cũng đậu sát bờ nay là một đoạn phố ngắn và thơ mộng, đêm về...