Đăng lúc: Chủ nhật - 22/11/2020 23:11 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa
Giải bóng đá Lương Thế Vinh lần thứ 11 đã chính thức bắt đầu.

Giải bóng đá Lương Thế Vinh lần thứ 11 đã chính thức bắt đầu. Chiều nay, Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ Khai Mạc giải bóng đá LTV lần thứ 11. Chúc các đội bóng thi đấu thành công trên tinh thần đoàn kết, an toàn, FairPlay.

Vài nét về THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong bốn trường ngoài công lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng Thành lập từ năm 1989, với tên:TRƯỜNG THPT DL TOA XE, địa chỉ số 39 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền. Năm 2004 trường đổi tên là:  TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH chuyển về địa chỉ số 10 Tam Bạc,...