Hội nghị công bố quyết định công nhận Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/11/2020 06:50 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa

Sáng ngày 06/11/2020, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng đã về trường THPT Lương Thế Vinh để công bố quyết định công nhận Phó hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh nhiệm kỳ 2020-2025 cho cô giáo Nguyễn Thị Tâm chính thức về công tác tại trường. Đây là niềm vui của đội ngũ CBGVNV, học sinh toàn trường. Xin chúc cô luôn có sức khỏe,hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Tác giả bài viết: admin

Vài nét về THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong bốn trường ngoài công lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng Thành lập từ năm 1989, với tên:TRƯỜNG THPT DL TOA XE, địa chỉ số 39 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền. Năm 2004 trường đổi tên là:  TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH chuyển về địa chỉ số 10 Tam Bạc,...