THÔNG BÁO KHẨN VỀ DỊCH COVID-19

Đăng lúc: Thứ năm - 18/02/2021 08:15 - Người đăng bài viết: Mr Nghĩa
THÔNG BÁO KHẨN VỀ DỊCH COVID-19

Thông báo khẩn:
Kính gửi các đồng chí thủ trưởng các đơn vị giáo dục.
Trước diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh COVID-19
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám Đốc Sở GD và ĐT về việc tăng cường phòng dịch COVID-19, đề nghị các đồng chí thủ trưởng các đơn vị giáo dục nghiêm túc thực hiện những nội dung sau:
1. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng, BGD, Thành phố và Sở GD & ĐT.
2. Tiếp tục truyền thông tới toàn thể cán bộ, GV, nhân viên, PHHS, và học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc thông điệp “ người dân đã từng đến, về từ vùng dịch phải chủ động đến trạm y tế nơi lưu trú hoặc TT y tế Huyện, Quận khai báo để được hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS - COVID- 2”
3. Không tổ chức thăm quan, du lịch, thăm thân ở vùng có dịch trong dịp này; Khi ra khỏi thành phố phải có văn bản xin ý kiến Giám đốc Sở GD và ĐT.
Nhận được thông báo này đề nghị các đồng chí thủ trưởng các đơn vị tuyên truyền tơi toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, PHHS và học sinh.
Thừa Lệnh Giám Đốc
Chánh Văn Phòng
Đào Thế Anh

Từ khóa:

thông báo

Vài nét về THPT Lương Thế Vinh

Trường THPT Lương Thế Vinh là một trong bốn trường ngoài công lập đầu tiên của thành phố Hải Phòng Thành lập từ năm 1989, với tên:TRƯỜNG THPT DL TOA XE, địa chỉ số 39 Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền. Năm 2004 trường đổi tên là:  TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH chuyển về địa chỉ số 10 Tam Bạc,...